LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ “ YÊU” SẢN PHẨM CỦA BẠN TRONG CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

Nó chẳng khác nào một cuộc thi nhan sắc giữa các sản phẩm và sản phẩm nào có nhan sắc : “ bắt mắt” hơn sẽ giành được chiến thắng. Mặc dù quan niệm về vẻ đẹp của mỗi người mỗi khác nhưng cảm xúc chính yếu tố quyết định khiến người tiêu dùng có chọn sản phẩm của bạn hay không. Chính vì lí do đó mà đã khiến cho các nhà sản xuất, thiết kế,các doanh nghiệp cung cấp không khỏi đau đầu trong việc tìm kiếm bí quyết để chinh phục khách hàng của mình.

Bí quyết giúp khách hàng có thể “ yêu” sản phẩm này ngay trong cái nhìn đầu tiên.

Nếu như người đẹp nhờ lụa thì sản phẩm tốt nhờ bao bì. Mặc dù thoạt nghe về nhận định này có vẻ bất hợp lý nhưng thực tế thì nhận định này lại miểu tả một thực tế diễn ra rất thường trong cuộc sống hàng ngày. Đó là phần lớn chúng ta khi đi mua sắm thường chọn sản phẩm nào gợi cho chúng ta cảm giác an toàn, chất lượng và yếu tố tạo ra cho chúng ta những cảm giác này chính là bao bì sản phẩm. Một cuộc khảo sát đã cho thấy rằng có đến hơn 64% người tiêu dùng mua hàng trực tiếp hoàn toàn không có bất cứ sự nghiên cứu nào trước đó và họ đều tùy vào cảm xúc của mình mà chọn lựa. Qua đó có thể thấy rằng bao bì sản phẩm chính là cách tiếp thị quảng cáo hiệu quả nhất vì nó trực tiếp tác động đến hoạt động mua hàng thay vì gián tiếp như sản xuất phim TVC quảng cáo hay hội thảo,v..v….Do đó nếu như bạn muốn sản phẩm của mình được ưa chuộng hơn hãy đừng ngừng ngại mà đầu tư ngay cho sản phẩm của mình những bao bì thật đẹp mắt và chất lượng. Một câu hỏi đặt ra đó là làm thế nào để chúng ta có thể nổi bật trong hàng ngàn sản phẩm khác? Để có thể trả lời được câu hỏi này chúng ta hãy cùng xem qua mục sau.

Các biện pháp để có thể có được bao bì hoàn hảo nhất.

Chúng ta thường có khuynh hướng chọn những gì phù hợp với mong muốn của mình. Chính vì lí do đó để có thể có được thiết kế bao bì sản phẩm tối ưu nhất chúng ta cần phải đặc biệt lưu ý đến mong muốn của khách hàng. Hãy khảo sát khách hàng và chọn ra hình ảnh mà họ thường nghĩ đến nhiều nhất khi nhờ đến sản phẩm của bạn. Thêm vào đó hãy trưng cấu ý kiến của họ để có thể thể hiện được những hình ảnh, những câu nói phù hợp với mong muốn của họ. Có như vậy mới có thể tạo được sự đồng cảm với người tiêu dùng khiến họ bị thu hút nhiều hơn. Và một điểm khác cũng cần phải được lưu ý đó chính là chất lượng bao bì phải tốt. Hiện nay có hai loại bao bì được ưa chuộng nhất chính là bao bì nhựa và bao bì phức hợp cao cấp. Để có thể tạo thêm sự tin tưởng chắc chắn bạn nên dùng các loại bao bì này cũng như tìm kiếm cho mình một công ty sản xuất bao bì uy tín để có thể được kết quả tốt nhất.